Sao Real thất vọng khi không thể “đá văng” Barca

Như đã biết, Real Madrid sau trận hòa không bàn thắng với đại kình địch Atletico Madrid đã không thể nhân việc Barcelona bất ngờ đánh rơi điểm số trước Athletic Bilbao mà chiếm lấy vị trí số một trên BXH. Trả lời phỏng vấn tờ Goals, thủ quân Sergio Ramos đã lên tiếng khẳng định sự thất vọng của mình:
“Chúng tôi biết việc Barca xảy chân là cơ hội lớn đến thế nào. Sau những gì đã thể hiện trong suốt 90 phút, tôi nghĩ Real xứng đáng nhiều hơn chỉ 1 điểm.”

Ramos khẳng định Real xứng đáng được nhiều hơn 1 điểm.

“Đúng vậy, Atletico đã thi đấu tốt trong hiệp một, thế nhưng chúng tôi mới là những người lấn lướt hơn trong hiệp hai. Cả đội đã chơi tuyệt hay, dẫu vậy những cơ hội bị bỏ lỡ thực sự đáng tiếc. Trong những trận đấu thế này, chỉ một sai lầm nhỏ cũng dẫn đến những kết quả tai hại. Thế nên tốt hơn hết bạn phải thật sự cẩn thận và tập trung. Đó cũng là những gì Real đã làm được.”

“Giờ đây, chúng tôi sẽ chỉ tập trung cho những trận đấu sắp tới và cố gắng giành lấy những kết quả tốt nhất có thể.”

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.
Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về [email protected] Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.
Trân trọng,
Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Anh Tú | 17:24 30/09/2018

The post Sao Real thất vọng khi không thể “đá văng” Barca appeared first on Tin tức bóng đá.